ĐIỀU CẦN BIẾT MÁY PHOTOCOPY - TÂN NHẬT VIỆT

ĐIỀU CẦN BIẾT MÁY PHOTOCOPY - TÂN NHẬT VIỆT

ĐIỀU CẦN BIẾT MÁY PHOTOCOPY - TÂN NHẬT VIỆT

ĐIỀU CẦN BIẾT MÁY PHOTOCOPY - TÂN NHẬT VIỆT

ĐIỀU CẦN BIẾT MÁY PHOTOCOPY - TÂN NHẬT VIỆT
ĐIỀU CẦN BIẾT MÁY PHOTOCOPY - TÂN NHẬT VIỆT
15 Nguyễn Thiệu Lâu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú
Mạng xã hội :
Xu hướng tìm kiếm : Máy photocoppy, Linh kiện, Board mạch,
MENU

ĐIỀU CẦN BIẾT MÁY PHOTOCOPY

23-03-2019
ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

 

 

1. Tại sao lại thuê máy Photocopy?

 

Có rất nhiều lý do để trả lời cho câu hỏi  tại sao việc thuê máy photocopy là một lựa chọn tốt hơn so với mua một máy photocopy. Thuê máy không chỉ giúp bạn tránh phải chi trả toàn bộ chi phí cho một máy mới với số tiền khá lớn, mà bạn còn sử dụng linh hoạt khi đơn vị bạn không thật sự cần một máy photocopy trong một thời gian dài vì rất có thể máy chỉ cần trong thời gian ngắn cho một số trường hợp hoặc một số sự kiện.

 

2. Lợi ích của việc thuê máy Photocopy.

 

 

  • Giá thuê rẻ hơn

Khi mua máy photocopy, bạn sẽ cần phải đầu tư một khoản tiền đáng kể, chưa kể nếu như bạn muốn mua một máy nhập khẩu mới 100%. Ngoài ra, bạn cũng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm thanh toán các khoản phí đang thực hiện như chi phí bảo trì, sửa chữa, thay giấy mực,... Khi nguồn tài chính của công ty chưa đủ mạnh thì đây có thể là một khoản chi phí lớn của quỹ tài chính công ty.

 

3. Nâng cấp khi bạn phát triển

 

Hợp đồng cho thuê cho máy photocopy thường cho phép bạn được đổi máy mà không cần lí do, thậm chí được đổi để sử dụng những dòng máy mới nhất trên thị trường khi nhu cầu in ấn của đơn vị bạn tăng lên. Vậy là khi thuê máy, trong giai đoạn đơn vị bạn phát triển mạnh, sẽ không cần tốn thêm chi phí để thuê hay mua thêm 1 máy nhỏ hơn , mà chúng tôi luôn hỗ trợ bạn luôn được cập nhật máy photocopy mới nhất, năng suất cao hơn, tính năng phong phú, hiện đại hơn.  

 

4. Độ dài hợp đồng có thể thay đổi

 

Một trong những lợi ích tốt nhất khi thuê máy photocopy là bạn có thể thay đổi thời gian thuê trong hợp đồng một cách linh hoạt. Những hợp đồng này cho phép bạn thuê thử trước 6 tháng, hoặc một năm, thủ tục nhanh chóng, dễ dàng có máy ngay trong một vài ngày để sử dụng. Sau thời hạn bạn có thể chấm dứt hoặc thuê thêm mà không bị ràng buộc hay phát sinh thêm gì cả.

 

 


Thông tin khác

Zalo